Thông báo: Kể từ ngày 18 tháng 11 năm 2016 với mảng học lập trình nói riêng và học tập nói chung của trang nguyenlediep.info sẽ được chuyển sang trang kennis.vn. Ngay bây giờ các bạn có thể click vào kennis.vn để tiếp tục với những bài học của mình. Chân thành cảm ơn!

Học HTML online

Bài viết được đăng tại nguyenlediep.info - không copy dưới mọi hình thức.
Học HTML online
HTML là chữ viết tắt của Hypertext Markup Language, là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất để viết các trang Web. Hypertext là cách mà các trang Web hoặc các tài liệu HTML được kết nối với nhau. Và như thế, đường link có trên trang Web được gọi là Hypertext.

HTML bây giờ không còn xa lạ với bất kỳ một sinh viên ngành công nghệ thông nào. Với HTML, bạn có thể tạo các trang Web từ đơn giản tới phức tạp, từ các trang hiển thị thông tin sinh viên đơn giản cho đến các trang bao gồm nhiều nghiệp vụ phức tạp. Đối với sinh viên, dù cho sau này định hướng là Back-End hay Front-End thì HTML là ngôn ngữ web bạn bắt buộc phải học.

Click vào ĐÂY để tiếp tục với bài học HTML full nhất. Trân trọng cảm ơn!!!
2 hoặc 0
Lưu ý: Đăng câu hỏi trên Group Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung

Nguyễn Lê Điệp

Nguyễn Lê Điệp

Có sở thích lập trình, viết lách nên đã từng tham gia viết ở một số diễn đàn, đến năm 2015 mới có điều kiện sáng lập ra nguyenlediep.info. Sinh năm 93, đang học tập và làm việc tại Hồ Chí Minh City.